Bí quyết trị sẹo thâm tại nhà – không cần chuyên gia

1. Lời nói đầu

– Bạn bị sẹo thâm làm cho da bạn xấu đi nhưng bạn đừng lo lắng, nhau thai cừu của Úc trị nám, sẹo thâm, tàn nhang rất có hiệu quả. Qua cuộc khảo sát gần đây nhất thì chị em ai củng thích loại thuốc nhau thai cừu của Úc vì tác dụng thần kỳ của nó chỉ với 2- 3 tuần sử dụng. Mổi ngày 2 viên và không cần đến chuyên gia.

nhau-thai-cừu-của-úc

nhau-thai-cừu-của-úc

2. Nhau thai cừu là gì ?

Nhau thai cừu có tên khoa học là Sheep Placenta, là một cấu trúc sinh học hình thành ngay từ giai đoạn đầu của bào thai. Nó bám vào thành tử cung và kết nối với bào thai bằng dây rốn. Ngoài chức năng là một màng lọc giống như phổi để cừu non thở lấy oxy và chất dinh dưỡng từ cừu mẹ để nuôi bào thai, nhau thai còn sản sinh ra một lượng hóc môn để giúp bào thai lớn lên và phát triển.

3. Công dụng của nhau thai cừu 

– Tăng cường sinh lực cho toàn bộ cơ thể.

– Hồi phục sinh lực giảm suy yếu sau sinh.

– Khôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên cơ thể con người.

– Hỗ trợ quá trình sản xuất chất đề kháng cho cơ thể và chứa các chất dinh dưỡng để làm cơ thể và chứa các chất dinh dưỡng để làm cho cơ thể trẻ hơn và nhiều năng lượng hơn.

– Khôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên cơ thể con người.

– Làm chậm các tiết trình lão hóa

– Tăng độ đàng hồi của da, giúp cho da không bị chùng, giúp giảm các nếp nhăn, hiện tượng nám da, làm cho tóc và móng tay của bạn khỏe hơn, hỗ trợ sự phát triển của tóc, điều hòa chu kì kinh nguyệt và giảm các trị chứng mãn kinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*