CÔNG DỤNG GIẢM CÂN BẰNG CÀ PHÊ

Khi chúng ta bị căng thẳng, stress công việc, cà phê là đồ uống không thể thiếu được lúc này. Gần đây, nhiều nhà nghiên cứu đã chứng minh công dụng giảm cân bằng cà phê một cách hiệu quả.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thuoc giam can lishou , thuoc giam can ao dinh và meo giam can để biết thêm về thông tin giảm cân.

Cafein trong Cà phê sẽ giúp acid béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ, nói một cách khác, một tách Cà phê có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể. Cafein còn có tác dụng lợi tiểu, có thể làm cơ thể giải thoát bớt độc tố.

Đại học Harvard nghiên cứu rằng, mỗi ngày sử dụng 500-600mg Cà phêin, tương đương với khoảng 4 tách Cà phê sẽ không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Do đó, bạn có thể dùng khoảng 2 tách Cà phê/ngày mà không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

cach-giam-can-bang-cafe-5

Một số phương pháp giảm cân bằng cà phê đơn giản:

Giảm cân bằng cách massage bằng bã cà phê

Mát xa bằng bã cà phê không những có thể khiến da dẻ mịn màng mà còn có tác dụng làm căng và đẹp da. Nếu dùng bột cà phê bào chế thành dung dịch, xoa bóp những phần dễ tích mỡ như bụng dưới, đùi, eo, mông… hạch bạch huyết và quanh vùng tim, có thể đạt được hiệu quả hút mỡ phân giải mỡ, nếu mát xa trong khi tắm thì hiệu quả sẽ tốt hơn

Phương pháp vận động giảm cân sau khi uống cà phê:

Do sau khi uống cà phê 30-40 phút nồng độ axit béo trong máu tăng cao, lúc này rất thích hợp cho việc vận động nặng. Vận động nặng sẽ làm cho lượng axit béo này biến thành nhiệt năng, có tác dụng tiêu mỡ. Ví dụ như: đi bộ nhanh 10-15 phút; không đi thang máy mà đi cầu thang để về phòng làm việc hoặc về nhà; cũng có thể tập các bài thể dục tại chỗ.

Cách uống cà phê giảm cân

Sau bữa ăn trưa từ 30 phút đến 1 tiếng, thưởng thức 1 cốc cà phê không đường sữa sẽ có tác dụng kích thích tiêu hoá, đồng thời thúc đẩy quá trình tiêu mỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*