Làm đẹp tại nhà

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mỹ phẩm mất tiền và uy tín nhưng thật sự không ai biết rõ nguồn gốc và công dụng như thế nào và sau đây một thực phẩm rất dễ tìm và cách làm rất đơn giản tại nhà mà hiệu quả không thua kém các loại mỹ phẩm mất tiền.

Làm đẹp tại nhà

Làm đẹp tại nhà

mật ong và chanh:

chúng ta chuẩn bị mật ong rừng nguyên chất vì mật ong rừng nguyên chất rất hiệu quả và có nhiều công dụng đối với da mặt vì trong mật ong có chứa các axit amin và các dưỡng chất rất cần thiết đối với da mặt,chanh là một loại trái cây có chất khử trùng và diệt virut rất tốt đối với da mặt.

ktktna.edu.vn

ktktna.edu.vn

mật ong,bơ và sữa tươi:

cả 3 chất rất cần thiết đối với da mặt,sữa rất tốt cho da và có công dụng cải thiện da mặt,bơ cung cấp các dưỡng chất giúp tái tạo da mà tạo một lớp dưỡng chất rất tốt đối với da,mật ong giúp dưỡng da mà không hai đối với da.

Sữa tươi nguyên chất:

Theo như chúng ta biết thì sữa tươi rất tốt đối với da mặt vì trong sữa tươi có chứa các dưỡng chất từ thiên nhiên và trong sữa có lớp axit amin giúp cải thiện da mặt và chất chống oxy hóa cao và giúp chúng ta có làn da đẹp.

Ngoài ra chúng ta nên tham khảo thêm cách phân biệt mật ong thật cũng như địa điểm bán mật ong.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*