Phương pháp giảm cân với món gỏi thái mực ống

Vào những ngày hè nóng bức oi ả, 1 dĩa gỏi thái sẽ giúp bạn có được cảm giác ngon miệng đồng thời còn giúp bạn nạp ít năng lượng hơn vào cơ thể- đây chính là bí quyết giảm cân của các bà nội trợ áp dụng. 

 Cùng bắt tay vào việc chế biến món gỏi thái này bạn nhé!

Chuẩn bị:

-Mực ống:500g

-Carrot : 1 củ

– Ớt chuông đà lạt: 1 trái đỏ,1 trái vàng.

-Xoài: 1/2 trái xoài thái

-Chanh: 1 quả

-Sả

-Rau răm

Gỏi mực ngọt giòn sừn sựt

-Mắm, đường

-Bắp cải tím 300g

Đầu tiên bạn gọt sạch vỏ carrot, bào nhuyễn thành sợi. Sau đó ngâm vào nước nguội và vớt ra để ráo.

Ớt , xoài và cải tím bạn cũng hãy bào nhuyễn ra. 

Rửa sạch sả rối băm nhuyễn ra.

Mực ống làm sạch, đem cắt miếng rồi đem hấp với sả để khử mùi tanh.

Chuẩn bị 1 đĩa lớn, sắp xếp các nguyên liệu trên mỗi thứ 1 góc, sau đó cho mực sau khi hấp xong đặt vào giữa. Để lên trên mực 1 ít rau răm, có thể trang trí thêm ớt hoặc rau thơm nhằm làm món ăn thêm hấp dẫn. Xong bạn hãy bảo quản món ăn đến khi dùng bằng cách bọc lại bằng giấy dán.

Việc cuối cùng bạn cẩn chuẩn bị là chế biến nước mắm trộn. Bạn hãy hòa 2 thìa nước mắm, 3 thìa nước lọc, 1 ít đường, bột ngọt, nước cớt chanh và ớt tươi. Khuấy cho tan rồi dùng với gỏi thái. Àh, 1 bí quyết xin chia sẻ đến các bạn khi làm nước mắm trộn là hãy thêm 1 ít tương ớt vào. Màu sắc của món ăn sẽ ngon hơn và hương vị cũng sẽ tuyệt hơn. Cùng cảm nhận nhé!

Vậy là bạn đã chế biến xong món gỏi thái mực ống. Chúc các bạn thành công khi thực hiện.

Ngoài ra, bạn có thể quan tâm sử dụng một số loại thuốc giảm cân uy tín và hiệu quả trên thị trường để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*